เส้นทางรวย!! เริ่มต้นด้วยเงิน 2 พันบาท 4 ปี มีรายได้เดือนละ 3 ล้าน เพราะใช้วิธีต่อยอดกำไรแบบนี้!

  • Admin Admin
  • June 16, 2018
  • Comments Off on เส้นทางรวย!! เริ่มต้นด้วยเงิน 2 พันบาท 4 ปี มีรายได้เดือนละ 3 ล้าน เพราะใช้วิธีต่อยอดกำไรแบบนี้!

บอกเลยว่าชีวิตคนเรานั้นมันไม่แน่ไม่นอนจริงๆบางคนรวยล้นฟ้าบางคนเริ่มจาก 0 ซึ่งบอกเลยว่าทุกอย่างนั้น การที่อยากให้ชีวิตเดินไปทางไหรก็ขึ้นอยู่กับตังเราล้วนๆ

วันนี้จะพาไปดูเรื่องราวของสาวใจสู้คนหนึ่งที่ไม่ได้มีต้นทุนชีวิตสูง แต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความพากเพียรของตนเอง จากแม่ค้าตลาดนัดขายปลีกกางเกงในราคาถูก เริ่มต้นธุรกิจด้วยเงินทุน 2,000 บาท จนบัดนี้สามารถขยายธุรกิจเป็นแบรนด์ของตัวเองภายในเวลา 4 ปี ปัจจุบันยอดขายทะลุ 3 ล้านต่อเดือน และมีกำไร 10-20% เธอทำได้อย่างไรไปดูกัน

“คุณภาวิดา อาจยุทธิ์” หรือ “น้องใหม่” มาเล่าถึงธุรกิจของเธอให้ฟังว่า “จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจของน้องใหม่นี้ เกิดจากการเป็นแม่ค้าขายกางเกงในที่ตลาดนัดมาก่อน โดยทุนก้อนแรกต้องบอกเลยว่าไม่มีต้นทุนมากจริง ๆ ใช้เงินแค่ 2,000 บาทเท่านั้น หลังจากที่ทดลองรับกางเกงในมาขายอย่างเดียวในราคาตัวละ 10-20 บาท ปรากฏว่าขายดีมาก พอได้เงินมาก็นำไปหมุนเวียนภายในธุรกิจเรื่อย ๆ กระทั่งมีคนรู้จักเรามากขึ้น”

ละในปัจจุบันเธอก็พัฒนาต่อยอดจนกลายเป็นธุรกิจแบรนด์ “Wow Underwear” บ้านขายกางเกงในและชุดชั้นใน เรตราคาขายส่งชุดชั้นในอยู่ที่ 3.50 บาท เรตราคากางเกงในอยู่ที่ 8.50 บาท รวมยอดขายเฉลี่ยอยู่ที่ 3 ล้านบาทต่อเดือน และคิดเป็นกำไรประมาณ 10-20%

Wow Underwear เน้นขายผ่านสื่อออนไลน์เฟซบุ๊กและไลน์ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะติดต่อเข้ามารับสินค้าด้วยตนเอง ไม่จำเป็นต้องไปขายตามตลาดนัดอีกต่อไป

น้องใหม่บอกเหตุผลที่ทำให้กางเกงในและชุดชั้นในของเธอขายดีว่า..
1. คัดสรรคุณภาพอย่างดี สินค้าต้องมีคุณภาพ ใช่ว่าขายในราคาถูกแล้วคุณภาพไม่ดี
2. เข้าถึงกลุ่มลูกค้า ทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักในวงกว้าง
3. เป็นมิตร ไม่แบ่งชนชั้นกับใคร

และเนื่องด้วยธุรกิจ Wow Underwear ขายสินค้ากางเกงใน เสื้อใน ถุงเท้า และเสื้อเด็ก/ผู้ใหญ่ ในราคาถูก กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ที่เราขายส่งให้เขา จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าทั่วไป ดังนั้นเมื่อลูกค้ามารับสินค้าของเราประมาณ 2,000 บาทไปแล้ว เขาสามารถคืนทุนได้ทันที ด้วยเหตุผลต่างๆที่กล่าวไปนี้ ทำให้การขายสินค้ากางเกงใน เสื้อใน ถุงเท้า และเสื้อเด็ก/ผู้ใหญ่ของคุณใหม่ไม่ใช่ธุรกิจทั่วๆไป แต่กลางเป็นธุรกิจที่สามารถทำงานได้อย่างมหาศาลในแต่ละเดือน และพลิกชีวิตให้เธอกลายเป็นเศรษฐีได้เลย แม้ว่าตอนเริ่มต้นจะอาศัยเงินทุนเพียงไม่กี่พันบาทก็ตาม

Facebook Comments