สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่น

  • สินเชื่อสิบหมื่นพร้อมวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่าย 2565
  • มีธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท
  • เริ่มต้น 11-20% ต่อปี
  • เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

สินเชื่อสิบหมื่น ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครออนไลน์ Krungthai Next 2566

หากจะถามหาสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการในช่วงเวลาที่รายได้นั้นหายากมาก ๆ หรือยังต้องการที่จะประคับประครองกิจการให้ยังคงอยู่ได้ในสถานการณ์ของเชื้อโควิด19ระบาดแบบนี้ก็คงจะต้องเป็นสินเชื่อสิบหมื่นหรือสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2566ของธนาคารกรุงไทย ที่บอกได้เลยว่ากลุ่มแม่ค้าร้านถุงเงินจะพลาดไม่ได้ เพราะเป็นสิทธิพิเศษที่ธนาคารจะให้กับผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้สวัสดิการร้านค้าของรัฐบาล ซึ่งจะต้องมีการลงทะเบียนเร่วมโครงการก่อนตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

จุดเด่นและข้อดีต่าง ๆ ของสินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566

สินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ มีไว้สำหรับใคร

ตามที่เกริ่นไว้ตั้งแต่ข้างต้นแล้วว่าจะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสำหรับเจ้าของกิจการรายย่อยต่าง ๆ และเป็นสินเชื่อที่สามารถจะสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้ นั่นหมายความว่าสินเชื่อสิบหมื่นจะต้องมีไว้สำหรับลูกค้าที่จะต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยในปัจจุบันและจะต้องมีเงินผ่านบัญชีมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งหากต้องการจะขอสินเชื่อธนาคารก็จะต้องมีเงินผ่านบัญชีมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนกับโครงการสวัสดิการแห่งรัฐ

จุดเด่น สินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566

ผู้กู้ที่สามารถจะสมัครสินเชื่อสิบหมื่นได้ จะต้องเป็นเจ้าของกิจการที่จะต้องมีการเข้าร่วมโครงการสวัสดิการของรัฐบาลโดยจะเป็นโครงการที่จะต้องเป็นร้านค้าสวัสดิการที่มีการใช้แอปพลเคชันถุงเงินซึ่งในการสมัครหรือลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการถึงแม้จะไม่ได้มีการจดทะเบียนร้านค้า แต่สามารถจะมีรูปภาพขณะประกอบการ เพื่อใช้ในการขอใช้งานแอพถุงเงิน และสำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ จะต้องมีเงินหรือยอดขายผ่านแอพถุงเงินไม่น้อยกว่า 10,000 บาทต่อเดือน เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

ข้อดีของสินเชื่อสิบหมื่น สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2566

เป็นการเพิ่มโอกาสให้ร้านค้ารายย่อยต่าง ๆ สามารถจะเข้าถึงเงินทุนได้ ถึงแม้จะไม่ได้มีการจดทะเบียนการค้าและไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยสินเชื่อสิบหมื่น จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท กับระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 5 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 20% ต่อปี กรณีที่มีการผิดนัดหรือชำระล่าช้าจะมีการคิดดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี ถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ ที่เข้าร่วมโครงการสวัสดิการของรัฐบาล เพื่อจะได้มีวงเงินหมุนเวียนในกิจการได้

ในช่วงที่รายได้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานประจำหรือการค้าขาย สำหรับหลายคนที่อยู่ในโครงการเยียวยาช่วยเหลือจากรัฐบาล อย่างเช่นร้านค้าสวัสดิการ ก็ยังมีโอกาสจะได้สามารถเพิ่มเติมเงินทุนจากสินเชื่อสิบหมื่น ถึงแม้จะเป็นร้านค้าเล็ก ๆ หากมียอดขายเข้าบัญชีถุงเงินเพียงเดือนละ 10,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัครสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2566 กับธนาคารกรุงไทยได้แล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพกระเป๋าตัง

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  • ไม่กำหนดอายุ

credit u

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 36% ต่อปี
  • 18 ปีขึ้นไป