credit u

credit u

  • แอพ credit u แอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต
  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 36% ต่อปี
  • 18 ปีขึ้นไป

Credit U หนึ่งในแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ปี 2023

ในปี 2566 นี้ได้มีแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ให้กู้เงินด่วนผ่านแอพออกมามากมาย โดยหนึ่งในนั้นก็คือ ‘ Credit U ’  มีทั้งบริการผ่านเว็บไซต์ และในรูปแบบของแอพ Credit U แต่ในหัวข้อนี้จะแนะนำให้ลองเลือกใช้แอพเครดิตยูกันดูสักครั้ง แล้วอาจจะทำให้ท่านชอบ โดย Credit U คือบริการที่พร้อมให้ท่านสมัครขอเพิ่มวงเงินออนไลน์กันแน่นอน ดังนั้นสิ่งแรกที่เราต้องรู้หลังจากที่ได้ทราบกันแล้วว่า Credit U คืออะไรก็คือ วิธีการเบื้องต้นในการสมัคร Credit U ซึ่งบอกเลยว่าแอพนี้รองรับทั้ง IOS และ Android นั่นก็หมายความว่าท่านใช้มือถือรุ่นไหนก็เข้าถึงบริการแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรอย่าง Credit U นี้ได้ และจากนั้นในหัวข้อสุดท้ายเราก็มีรีวิวจาก Credit U Pantip ( หรือจะพิมพ์ค้นหาว่า Credit U พันทิปก็ได้ ) เพื่อมาดูกันว่าแอพCredit U ดีไหมในปี 2023 นี้!

Credit U สมัครง่ายๆ ได้วงเงินไว้ซื้อของผ่านแอพ

ต่อไปในหัวข้อนี้เรามาดูกันว่า Credit U มีขั้นตอนการลงทะเบียนอย่างไรบ้าง? ซึ่งขอบอก ณ ที่นี้เลยว่าแอพ Credit U สมัครง่ายมากๆ จนบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าโดนหลอกเลยก็มี ซึ่งขั้นตอนการขอวงเงินกับแอพเครดิตยูนั้น มีดังนี้

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ตัวนี้ ซึ่งรองรับทั้ง IOS และ Android 
  2. จากนั้นสมัครสมาชิก Credit U โดยทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเชื่อมผ่านบัญชี Google บัญชี Facebook หรือเบอร์มือถือก็ได้ทั้งนั้น
  3. ทำการยืนยันตัวตนผ่านเครดิต ยู ด้วยการถ่ายบัตรพร้อมถ่ายใบหน้ายืนยันตัวตน
  4. ส่งเอกสารยืนยันเงินเดือน หรือข้อมูลหลักทรัพย์ต่างๆ เพื่อขอเพิ่มวงเงินผ่านแอพเครดิตยู

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวกับ หรือซื้อของผ่านแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรตัวนี้แล้ว และอีกส่วนสำคัญของ Credit U บริการนี้ไม่โกงท่านแน่นอน ดังนั้นในหัวข้อสุดท้ายเราจะมาดูรีวิวให้เห็นชัดๆ กันไปเลยว่าแอพCredit U ดีไหม? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย!

ข้อดีมากมายของ Credit U ผ่านกระทู้ Credit U pantip 

ขอเกริ่นไว้ก่อนว่านอกจากใน Credit U พันทิป จะรีวิวถึงข้อดีมากมายของ Credit U เอาไว้มากมายแล้ว ในทกระทุ้แห่งนั้นยังมีการอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่อง Credit U คืออะไรไว้อีกด้วย แต่ถ้าโฟกัสถึงสิ่งที่หลายๆ คนพูดถึงแอพ Credit U นั่นก็คือ บริการแอพผ่อนสินค้าออนไลน์นี้สามารถสมัครได้ในทุกๆ กลุ่มบุคคลทั้งมนุษย์เงินเดือน ไปจนถึงนักศึกษาเลย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรอย่าง Credit U อยู่ ขอแนะนำให้ลองโหลดแอพเครดิตยูตัวนี้มาใช้กันดู นอกจากนี้ Credit U ยังมีข้อดีในเรื่องของดอกเบี้ยที่ไม่แพง แถมยังสามารถขยายวงเงินบัตรเครดิตได้ด้วย ทำให้ทุกๆ คนที่ใช้บริการสามารถผ่อนไหวอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลถึงเรื่องที่จะโดนเอาเปรียบหรือโดนโกงในปี 2023 นี้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย