สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ

  • สินเชื่อชอบใจ สินเชื่อหมุนเวียนธนาคารไทยพาณิชย์
  • 10,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 10-25% ต่อปี
  • 20-65 ปี

สินเชื่อชอบใจ dolfin money เทียบกับแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อชอบใจ (shopjai) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในบริการกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง dolfin wallet ซึ่งก็เป็นสินเชื่อพร้อมใช้ โดยธนาคารไทยพาณิชย์ หากเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายขึ้นก็จะเหมือนการขอสินเชื่อผ่านแอพ ที่จะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยในบทความนี้จะพาไปเปรียบเทียบ กับสินเชื่อแอพฟินนิกซ์ และสินเชื่อแอพเงินทันเด้อ ซึ่งจะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เช่นเดียวกัน

เปรียบเทียบสินเชื่อชอบใจ (shopjai)กับแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุดธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อชอบใจ (shopjai) จาก dolfin money 2567

สินเชื่อชอบใจ จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่จะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจะให้มีการใช้จ่ายผ่านแอพ dolfin wallet ซึ่งสามารถจะซื้อสินค้าและจะสามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำได้ หรือจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตลอดการใช้งาน โดยจะมีลักษณะการใช้งานเหมือนการใช้บัตรกดเงินสด ซึ่งหากไม่มีการใช้งานก็ไม่มีดอกเบี้ย โดยจะรู้ผลการอนุมัติภายใน 5 นาที

สินเชื่อชอบใจ (shopjai) กับแอพฟินนิกซ์

แอพฟินนิกซ์ เป็นแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุดที่จะให้สินเชื่อที่แตกต่างจากสินเชื่อชอบใจ ซึ่งสินเชื่อฟินนิกซ์จะเป็นสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพโดยเฉพาะ จะเป็นสินเชื่อระยะสั้น ไม่เกิน 12 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี โดยวงเงินจะได้สูงถึง 100,000 บาท และการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 นาทีเช่นกัน โดยการสมัครก็จะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยแอพ SCB Easy ซึ่งจะต้องเป็นลูกค้ากับธนาคารไทยพาณิชย์ และจะต้องมีกิจการหรือกำลังเปิดกิจการร้านค้าอยู่ หรือเรียกว่าเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระนั่นเอง 

สินเชื่อชอบใจ (shopjai) กับแอพเงินทันเด้อ

สำหรับแอพเงินทันเด้อ เราจะพูดถึงเงินเปย์ทันเด้อ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อสำหรับการผ่อนสินค้า โดยเฉพาะโดยวงเงินที่จะได้สูงถึง 40,000 บาท โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะสามารถใช้กับร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นกับแอพเงินทันเด้อ ซึ่งการใช้งานจะแตกต่างจากสินเชื่อชอบใจแน่นอน เพราะเปย์ทันเด้อจะใช้ผ่อนสินค้าเท่านั้น ในส่วนของการสมัครจะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB Easy เช่นเดียวกัน และมีระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 5 นาทีเช่นกัน

แอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด ในแต่ละที่จะมีเงื่อนไข และการใช้งานแตกต่างกันไปซึ่งสามารถจะเลือกใช้งานให้ตรงกับความต้องการของตนเอง โดยทั้งสินเชื่อชอบใจ และสินเชื่อต่าง ๆ จากแอพธนาคารไทยพาณิชย์ จะให้มีระยะเวลาการอนุมัติได้ไม่เกิน 30 นาที ซึ่งจะทั้งสินเชื่อพร้อมใช้ สินเชื่อหมุนเวียน ที่มีลักษณะเหมือนบัตรกดเงินสด โดยไม่มีค่าธรรมเนียม รวมทั้งสินเชื่ออื่น ๆ ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000

  • ไม่กำหนดรายได้
  • ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • ไม่กำหนดอายุ

บัตร speedy cash

  • 10,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 18-28% ต่อปี
  • 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป