**#เมื่อ ‘หนุ่มปั้นจั่น’ อยากเข้าไปคุยภาษาอังกฤษกับ ‘หลุยส์ สก็อต’ มาดูกัน งานนี้ทั้งน่ารักทั้งฮา!!#

  • Komsan
  • September 15, 2018
  • Comments Off on **#เมื่อ ‘หนุ่มปั้นจั่น’ อยากเข้าไปคุยภาษาอังกฤษกับ ‘หลุยส์ สก็อต’ มาดูกัน งานนี้ทั้งน่ารักทั้งฮา!!#

+++ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ ‘หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย’ นักแสดง นายแบบ ที่รับบทเป็น “ไอ้เรือง” ในละครดังอย่าง “บุพเพสันนิวาส” ที่คนไทยทั้งประเทศติดกันงอมแงม ถึงละครจะจบไปกระแสความดังของดารานักแสดงในเรื่องก็ไม่เคยตก

ล่าสุดทางด้านโลกโซเชียลก็ได้มีการเผยคลิปวิดีโอสุดฮาของ หนุ่มปั้นจั่น ขณะที่กำลังจะเข้าไปคุยกับ อยากพูดภาษษอังกฤษ กับหนุ่ม หลุยส์ สก็อต และ ซูซี่ แต่ไม่มีใครสนใจ ความฮาจึงเกิดขึ้น เห็นแล้วเอ็นดูนางสุดๆไปเลย จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยคะ

เขามีผลงานเด่นจากละครเรื่องบางระจัน ในบทสังข์ และบทหมื่นเรือง จากเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่เรียกเรตติ้งละครดังแห่งปีไปเลยก็ว่าได้ ซึ่งในละครเรื่องนี้ หนุ่มปั้นจั่นนั้นแสดงเป็น 2 ตัวละครด้วยกันคือในบทของเรืองฤทธิ์คนในยุคปัจจุบัน และหมื่นเรืองคนในยุคอดีตสมัยอยุธยา และยังมีนักแสดงมากมายที่ร่วมแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนาง โป๊ป เบลล่ หรือแม้แต่หนุ่ม หนุ่ม สก็อต ที่ร่วมแสดงด้วย

สามหนุ่มสุดหล่อ

หล่อมาก

คู่จิ้น

น่าสงสาร

ชมคลิป…

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆกับความน่ารักน่าเอ็นดดูของหนุ่มปั้นจั่น ที่พยายามพูดภาษาอังกฤษ เห็นแล้วก็น่าสงสาร สาวๆ หลายคนที่เห็นก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักมากเลยทีเดียวคะ+++

Facebook Comments