เปิดใจครั้งแรก!! “เบน ชลาทิศ” เมาชกแฟนคลับสาว ลั่น!เสียใจขอบำเพ็ญตน (คลิป)

  • Admin Admin
  • March 23, 2019
  • Comments Off on เปิดใจครั้งแรก!! “เบน ชลาทิศ” เมาชกแฟนคลับสาว ลั่น!เสียใจขอบำเพ็ญตน (คลิป)

จากเหตุการณ์น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ว่าโดนนักร้องดัง เบน ชลาทิศ ทำร้ายร่างกายด้วยการชกเข้าใบหน้า จนตาซ้ายบวมปูด เหตุเกิดภายในร้านอาหารชื่อดังย่านทองหล่อ ขณะที่ฝ่ายนักร้องดังได้โทร.ไปขอโทษและอยู่ระหว่างเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เบน ชลาทิศ เปิดใจครั้งแรกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ยังรู้สึกสะเทือนใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนไม่อยากมาแก้ตัว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะรับผิดชอบผู้เดียว ส่วนคู่กรณีทุกฝ่ายที่ให้ปากคำที่โรงพัก ขออนุญาตไม่พูดถึง แต่อยากบอกว่าตนและคู่กรณีได้พูดคุยเจราจาไกล่เกลี่ย ค่ารักษาพยาบาลและค่าชดเชยที่ฝ่ายคู่กรณีเรียกร้องมาตามสมควรแล้ว

เบน ชลาทิศ กล่าวอีกว่า อยากขอโทษคู่กรณีและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากขอโทษคนในเหตุการณ์ด้วย ขอแสดงความเสียใจกับคนที่รู้จักเบน ตนไม่มีสิทธิ์จะแก้ตัว นอกจากพูดว่าขออภัย ไม่ว่าจะพูดขอโทษเท่าไหร่ แต่การกระทำสำคัญกว่าคำพูด โดย 1 ปีหลังจากนี้ขอบำเพ็ญตนเพื่อสาธารณะประโยชน์ โดยจะหักรายได้จากทุกงาน 10 เปอร์เซนต์ไปมอบให้มูลนิธิต่างๆ ซึ่งการกระทำแบบนี้ไม่ได้ต้องการลบล้างความผิด แค่ต้องการแสดงให้เห็นว่ารู้สึกเสียใจและละอายใจ โดยขอได้รับโอกาสและการให้อภัย

เมื่อถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น เบน ชลาทิศ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ขอตอบ และยังไม่ได้คุยเป็นการส่วนตัวกับคู่กรณี หลังจากนี้คงเป็นเวลาที่เหมาะสมกว่า แต่ได้ติดต่อกันตลอด

เบน ชลาทิศ กล่าวอีกว่า เหตุการณ์ทั้งหมดคู่กรณีได้ให้ปากคำกับตำรวจไปแล้ว จะเป็นไปตามคู่กรณีพูดหรือไม่นั้น ไม่ขอพูดและรู้สึกเสียใจจริงๆ พร้อมยอมรับผิดทุกกรณี โดยเรื่องที่เกิดขึ้นสังคมรับไม่ได้ รวมถึงตัวเองก็รับไม่ได้ ตนจะรู้สึกอ่อนไหว โดยเฉพาะเรื่องทำร้ายผู้หญิง ซึ่งผมเองก็ยังทำใจไม่ได้ โดยตนสมควรที่จะโดนต่อว่า ตามที่อยู่ในโลกออนไลน์แล้ว

เมื่อถามว่าเมาหรือไม่ เบน ชลาทิศ กล่าวว่า ประเด็นพวกนี้คงทราบกันดีอยู่แล้ว ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง โดยจะเข้าไปให้ปากคำกับตำรวจเมื่อไร ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ประสานเข้ามา ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสอนให้รู้ว่า คนเราต้องมีสติ เพราะหากไม่มีสติ เราอาจทำไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

Facebook Comments