เรื่องจริง!! ทดสอบผ่านเครื่องจับเท็จ หนุ่มอ้างข้ามเวลา มาจากปี6491 กลับไม่ได้เพราะไทม์แมชชีนเสีย!?

  • Admin Admin
  • July 27, 2018
  • Comments Off on เรื่องจริง!! ทดสอบผ่านเครื่องจับเท็จ หนุ่มอ้างข้ามเวลา มาจากปี6491 กลับไม่ได้เพราะไทม์แมชชีนเสีย!?

 

เว็บไซต์ “เดลี่เมล์” รายงานข่าวของ James Oliver ชายอ้างเป็นนักเดินทางข้ามกาลเวลา มาจากปี 6491 แต่มาติดอยู่ในปี 2018 เพราะไทม์แมชชีนเสีย เมื่อผ่านการทดสอบด้วยเครื่องจับเท็จ ผลออกมาปรากฏว่า สิ่งที่เขาพูดเป็นเรื่องจริง

โดยเรื่องราวของ เจมส์ โอลิเวอร์ ยังเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญสงสัย แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านเรื่องเร้นลับเผยว่า ผลการวิจัยพบว่า สิ่งที่เขาพูดคือความจริง เว็บไซต์เรื่องเร้นลับ ช่อง เอเพ็กซ์ ที่เผยแพร่ทางยูทูบ ได้เผยแพร่คลิป หลังทำการทดลอง นายโอลิเวอร์ตอบคำถามทุกข้อ ซึ่งมีผลลัพธ์ที่แปลกประหลาดมาก

จากคลิปวิดีโอดังกล่าว เขาเผยว่า “ปีที่พวกคุณอยู่แตกต่างจากที่ผมมา” “ดาวของผม คือ โลกอนาคตที่อยู่ห่างจากดาวของพวกคุณ และดวงอาทิตย์หลายปีแสง พวกเรามีนักคณิตศาสตร์ที่ทำหน้าที่ในการคำนวณปีของอารยธรรมอื่นๆ” ถึงแม้ว่านักเดินทาง จะสามารถพูดภาษาอังกฤษสำเนียงเบอร์มิงแฮมปนอเมริกัน แต่เขาก็ยังยืนยันว่า ตัวเขามาจากอนาคต

เขากล่าวว่า “เรากำลังค้นหาดาวเคราะห์ และจักรวาลใหม่ๆ ในทุกวันอย่างต่อเนื่อง แต่ส่วนใหญ่ไม่มีอะไรเลย บางครั้งคุณอาจจะโชคดีและได้พบดาวเคราะห์ดวงใหม่และระบบนิเวศใหม่ มีดาวเคราะห์จำนวนมากที่ฉลาดกว่ามนุษย์” นอกจากนี้ เขายังบอกด้วยว่า ในอนาคตภาวะโลกร้อนจะแย่ลงเรื่อยๆ โลกของเราจะร้อนขึ้น และในระบบจักรวาลนั้น มีองค์กรที่ทำหน้าที่คล้ายๆ กับสหประชาชาติ เพื่อดูแลความสงบของจักรวาลด้วย

ขอขอบคุณที่มา :dailymail / ApexTV

Facebook Comments