“8 อันดับ”### บ้านคน..ในครอบครัว “เวิร์คพอยท์” ที่ “หรูที่สุด”

  • Komsan
  • September 21, 2018
  • Comments Off on “8 อันดับ”### บ้านคน..ในครอบครัว “เวิร์คพอยท์” ที่ “หรูที่สุด”

# ***มาดู 8 บ้านดาราที่อยู่ในครอบครัว เวิร์คพอยท์กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า บริษัท เวิร์คพอยท์ เป็นครอบครัวใหญ่ ที่มีบุคลากรมากมาย เป็นครอบครัวคุณภาพที่ผู้คนมากมายยอมรับและเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากจะมีดาราคนไหนบ้างไปดูกัน

8. ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย หรือ สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ (สุดารัตน์ บุตรพรม) โดยบ้านของเธอและคนรัก บูบู้ นั้นสวยอลังการสุดๆ โดยบ้านหลังนี้มีราคาเกือบ 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ตกแต่งหรูหราดั่งวิมานสุดๆ เมื่อได้เข้าไปส่องด้านในบ้าน บอกเลยว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ราวคฤหาสน์ ตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหราทั้งหลัง อลังการสุดๆ ไปเลยล่ะ

7. ส้มเช้ง สามช่า

ตลกสวยแห่งวงการ ส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ เรียกได้ว่าบ้านของเธอนั้นอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ โดยเธอได้เคยเปิดบ้านให้ได้ชม และเผยถึงเรื่องราวของบ้านหลังนี้ว่า… “บ้านหลังนี้ใช้เวลาสร้างประมาณ 2 ปี ที่จริงได้ที่ดินเปล่าๆ มาก่อน แล้วค่อยปลูกบ้านทีละหลัง ราคาบ้านรวมๆ แล้วเกือบ 20 ล้าน ค่าต้นไม้ก็เกือบ 10 ล้านแล้ว”

6. กันต์ กันตถาวร

พิธีกรนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ กันต์ กันตถาวร กับบ้านเดี่ยว 2 ชั้นย่านรามอินทรา ที่หนุ่ม กันต์ ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงหลังจากทุ่มทำงานในวงการมาสักพักใหญ่ โดยบ้านหลังนี้มีราคากว่า 20 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งบ้านหลังที่ว่านี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นย่านรามอินทรา ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ น้ำตาล ภายในดูโปร่ง สบายตา แถมรอบๆ บ้านก็มีสวนและสนามหญ้าไว้เปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยล่ะ

5. โหน่ง ชะชะช่า

ตลกซุปตาร์ของไทย สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ที่มีผลงานในวงการบันเทิง และทำธุรกิจส่วนตัวด้วยการเปิดร้านขายบะหมี่โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งล้วนแล้วแต่สร้างขึ้นมาด้วยเงินจากน้ำพักน้ำแรง ด้วยสองมือโดยมีลูกชาย 2 คนคือ เดียร์และบุหรี่ คอยช่วยดูแลกิจการ

4. หม่ำ จ๊กม๊ก

ซุปตาร์ตลกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก ตอนนี้เขาไม่ได้เป็นแค่ตลกมืออาชีพเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแล้ว เพราะยังเป็นทั้งพิธีกร ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์รายการอีกด้วย เป็นถึงตลกหน้าเหลี่ยมผู้ผลิตหนังและรายการออกมามากมาย

3. เท่ง เถิดเทิง

ถ้าเอ่ยชื่อ เท่ง เถิดเทิง จะมีสักกี่คนในประเทศไทยไม่รู้จัก เพราะนอกจากเขาจะเป็นหนึ่งในตลกซุป’ตาร์แห่ง แก๊งสามช่า แล้ว ผลงานสร้างเสียงหัวเราะนับไม่ถ้วนคือเครื่องการันตีความดังของเจ้าตัว อีกทั้งไม่ใช่แค่เป็นที่รู้จักเพียงในบ้านเรา เขายังโด่งดังในระดับเอเชีย เคยคว้ารางวัลนักแสดงตลกฝ่ายชายยอดเยี่ยมจากเวที Asian Television Awards 2007

2. ปัญญา นิรันดร์กุล

ใครคงรู้จักผู้ชายคนนี้ดี สำหรับเจ้าพ่อเกมโชว์ เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล ผู้บริหารบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่นอกจากจะบริหารงานในอาณาจักรบริษัทผู้ผลิตรายการทีวีที่หลากหลายแล้ว เสี่ยตายังเป็นหัวหน้าครอบครัวที่น่ารักสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน นิรันดร์กุล อีกด้วย

1. จิก ประภาส

จิก ประภาส ชลศรานนท์ นักคิด นักเขียน นักแต่งเพลง ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง รองประธานบริษัท และร่วมก่อตั้งสถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์ (ช่องเวิร์คพอยท์) อีกด้วย ซึ่งไม่ต้องบอกเลยว่าเขารวยระดับไหน

Facebook Comments