แม่ผึ้ง พุ่มพวง ให้โชคอีกแล้ว เปาวลี เล่าแม่มากระซิบบอกเองเลย

  • Komsan
  • June 8, 2019
  • Comments Off on แม่ผึ้ง พุ่มพวง ให้โชคอีกแล้ว เปาวลี เล่าแม่มากระซิบบอกเองเลย

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในวันรำลึกราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ครบรอบ 27 ปี ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 มิ.ย.2562 นี้ ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ที่เหลือเวลาอีกเพียงอาทิตย์เดียว ปรากฏว่า บรรดาแฟนเพลงที่ใช้โอกาศช่วงวันหยุดยาวเดินทางไปกราบไหว้ขอพรทั้งจากหุ่น และสถานที่บรรจุอัฐิของอดีตราชินีเพลงลูกทุ่งคนดังกันไม่ ขา ด ส า ย

ดอกกุหลาบสีแดง ดอกไม้โปรดของพุ่มพวง ยังเป็นเครื่องกราบไหว้ยอดฮิตที่แฟนเพลงพากันนำมามอบให้อย่างมากมาย ขณะที่ผู้ที่มาขอโชคลาภและเลขเด็ดไปก่อนหน้านี้ และประสบความสำเร็จก็เริ่มทยอยนำสิ่งของที่บนบานเอาไว้มาแก้บนกันอย่างคึกคัก เพราะที่ผ่านมาทุกๆ ครั้งเมื่อมีการจัดงานแฟนคลับจะถูกรางวัลกันเยอะมาก

และเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ที่ผ่าน ม า นักร้องสาว เปาวลี พรพิมล ก็ได้เดินทางไปกราบไหว้พร้อมทั้งแต่งหน้าสวมใส่ชุดใหม่ให้ราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ยังวัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เพื่อเตรียมจัดงานรำลึก 27 ปี

ทั้งนี้ใช้เวลาในการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้หุ่นของแม่ผึ้ง นานกว่า 3 ชั่ววโมง จนหุ่นรูปร่างสวยงามเหมือนมีชีวิตจริง ๆ ขณะที่ภายในศาลาการเปรียญสุธรรมรัตราษฎร์บำรุง ได้มีการตั้งอัฐิของราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เอาไว้ให้ผู้ที่นับถือแม่ผึ้ง ได้กราบไหว้กันอย่างต่อเนื่อง

โดย 1 ในทีมงานเปลี่ยนชุดให้แม่ผึ้ง อย่างเจ๊เมย์ เพชรา วงศ์เทวัญ นักแต่งหน้าชื่อดังได้ออกมาเล่าเรื่องว่าขณะที่กำลังรื้อทรงผมหุ่นแม่ผึ้งอยู่นั้น ได้ยินเป็นเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหู เป็นตัวเลข 27 ซึ่งเลขนั้นตรงกับงานรำลึก 27 ปีการจากไปของแม่ผึ้งนั้นเอง

Facebook Comments