สุดซึ้ง “คุณตาพิการสายตา” ไม่รู้ว่า “เจ้าของเพลง” นั่งอยู่ตรงหน้า ก่อนหยิบไมค์ช่วยร้อง ทำเอาน้ำตาซึม(คลิป)

  • Komsan
  • September 17, 2018
  • Comments Off on สุดซึ้ง “คุณตาพิการสายตา” ไม่รู้ว่า “เจ้าของเพลง” นั่งอยู่ตรงหน้า ก่อนหยิบไมค์ช่วยร้อง ทำเอาน้ำตาซึม(คลิป)

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจคนทั้งโวเชียลและแชร์ต่อกันอย่างมาก เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “มนต์แคน แก่นคูณ” ได้พบปะแฟนคลับพี่น้องชาวอีสาน ที่ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งระหว่างนั้น นักร้องหนุ่มได้พบกับ “คุณตา” ที่พิการทางสายตาท่านหนึ่ง นั่งร้องเพลงกลางตลาด ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องหนุ่มคนนี้นั่นเอง ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าไปช่วยคุณตาร้อง จนเกิดเป็นภาพสุดประทับใจ ทำเอาน้ำตาซึมกันทั้งตลาดเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากนั้น คุณตาได้แสดงออกถึงความรู้สึกดีใจ ถึงกับทำตัวไม่ถูก เมื่อได้ยินเสียงเจ้าของเพลงนั่งอยู่ข้างๆ ก่อนจะมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @poonaa0063 ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวในโลกทวิตเตอร์ โดยระบุว่า “ทำไมดูแล้วน้ำตาไหล…คุณตาผู้พิการทางสายตา ร้องเพลงแลกเงินในตลาด จ.กาฬสินธุ์ เสียงดีมากเลย วันนั้นคุณตาร้องเพลง แล้วเจอมนต์แคน แก่นคูณ นักร้องเจ้าของเพลงตัวจริงมาร่วมร้องด้วย จังหวะที่คุณตาร้องก่อน แล้วสลับให้มนต์แคนร้อง พอได้ยินเสียงมนต์แคนเหมือนคุณตาดีใจ จนวางมือไม้ไม่ถูก”

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกแชร์ส่งต่อกันทั้งเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ จนมียอดแชร์แล้วกว่า 2 หมื่นครั้ง จนทำให้ชาวเน็ตรู้สึกซาบซึ้งในความน่ารักของคุณตาเป็นอย่างมาก

 

ชมคลิป

Facebook Comments