เวียร์ หลุดโป๊ะ เผยภาพ ตามเฝ้า เบลล่า กองถ่าย ข้ามช่อง สมกับที่ลั่นจะตามน้องไปทุกที่

  • Komsan
  • March 27, 2019
  • Comments Off on เวียร์ หลุดโป๊ะ เผยภาพ ตามเฝ้า เบลล่า กองถ่าย ข้ามช่อง สมกับที่ลั่นจะตามน้องไปทุกที่

เรียกได้ว่ารักแฟนมาก สำหรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลุดข้ามช่องเลยเวียร์  คำไหนคำนั้น สมกับที่ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพิ่งบอก “จะพยายามตามน้องไปทุกที่” ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้ได้ฮือฮากันจริงๆ

ช่อง7 ว่าไง! เวียร์ โผล่คอมเมนต์ละครช่อง3 เบลล่า ออกตัวแรง หนูไม่เกี่ยวนะคะ

หวานสุด.. เบลล่า เล่านาทีซึ้ง ให้ดอกไม้พี่เวียร์ ไม่ได้คิดอะไรมาก แค่อยากให้พี่เขาบ้าง

เมื่อ เหมี่ยว ปวันรัตน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ในละครดัง กรงกรรม ที่กำลัง ออกอากาศ ทางช่อง 3 ตอนนี้ รับบท เป็นป้าเม้า ในเรื่อง เข้าคู่กับ สาว เบลล่า ราณี รับบทโดย เรณู เผยภาพเซลฟี่กับ หนุ่มเวียร์ พระเอกช่อง7 หวานใจสาวเบลล่า พร้อมแคปชั่นว่า “จุ๊บจุ๊บ ลูกค้ามาซื้อข้าวเม่า” ทำเอาทั้งนักแสดง ผู้จัดละคร รวมทั้งแฟนคลับ เข้ามาแห่คอมเมนต์แซวกันมากมาย

โดยบอกว่า รู้เลยมาเฝ้าใคร ดูจากโลเคชั่นในภาพ ชัดเจนภาพจากกองละคร กรงกรรม ทำเอาแฟนๆ ฟิน อยากเห็นทั้งคู่มีละครคู่กันมากๆ ซึ่งสาวเบลเคยให้สัมภาษณ์ไว้ให้ลุ้นว่า อนาคตไม่แน่เหมือนกัน อาจจะมีการยืมตัวนักแสดงไปเล่นข้ามช่องก็เป็นได้

ซึ่งก่อนหน้านี้ เวียร์ เพิ่งโพสต์ภาพตาคลี (สถานที่ในละคร กรงกรรม) พร้อมแคปชั่นว่า “คุณรู้จักตาคลีมั้ย! นี่คือ ตาคลี ในมุมมองของผม และเพื่อนรักของผม”

โดย สาวเบลล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “มาหาเรณูเหรอจ๊ะ” ซึ่งเวียร์ ก็เข้ามาตอบว่า “@bellacampen ครับ แต่ไม่เจอ ถามชาวบ้านแถวนั้น บอกย้ายไปอยู่ชุมแสงแล้ว” ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันน่าดู

Facebook Comments