แม่เจอด่านกลัวโดนปรับ วนรถกลับ อาสากระบองฟาด โดนลูกน้อย 2 ขวบสลบ เย็บ 3 เข็ม

  • Komsan
  • March 27, 2019
  • Comments Off on แม่เจอด่านกลัวโดนปรับ วนรถกลับ อาสากระบองฟาด โดนลูกน้อย 2 ขวบสลบ เย็บ 3 เข็ม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจมากในโลกโซเชียลที่ถูกแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับเหตุการณ์ อาสาใช้กระบองฟาดเด็ก 2 ขวบ จนสลบ โดยเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ครอบครัวดังกล่าวขับรถจักรยานยนไปกินข้าวแล้วบังเอิญเจอด่านเลยเลี้ยวกลับ แต่มีอาสาแอบซุ่มอยู่ แล้วพุ่งออกมาใช้กระบองฟาด ทำให้โดนลูกชายวัย 2 ขวบ เป็นแผลยาว 10 ซม.จนสลบไป เมื่อพาไป รพ.ต้องเย็บ 3 เข็ม ทั้งนี้ทางเพจPattaya Message ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวพร้อมระบุข้อความแนบว่า

“แค่วนรถกลับ อาสาคว้ากระบองฟาด เด็ก 2 ขวบสลบเย็บ 3 เข็ม แพทย์สั่งเฝ้าดูอาการกระทบสมอง กลัวเสียค่าปรับ เห็นด่านวนรถกลับ เจออาสาโหด กระบองฟาดถูกเด็กชาย 2 ขวบ อาการสาหัส แผลยาว 10 เซนติเมตร สลบเย็บ 3 เข็ม แม่ร่ำไห้พาแจ้งความเอาผิด ต้องหามส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอาการกำเริบอ้วกไม่หยุด

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 27 มีนาคม 2562 มีรายงานว่าที่โรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีน.ส.กัลยา ตมกลาง อายุ 25 ปี พาเด็กชาย ศิลา นิลขำ หรือน้องแซม อายุ 2 ปี 1 เดือน เข้ารักษาตัวหลังถูกของแข็งฟาดเข้าที่ศีรษะข้างขวาอย่างรุ่นแรง ได้รับบาดเจ็บ เมื่อเดินทางไปตรวจสอบพบว่าด.ช.ศิลา มีอาการบาดเจ็บอยู่ในอาการมึนงง มีร่องรอยบาดแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร มีเลือดไหลอาบ ยังมีบาดแผลฉีกขาดเย็บถึง 3 เข็ม อยู่ในอาการหวาดผวาอย่างหนัก

สอบถาม น.ส.กัลยา ตมกลาง แม่เด็กเล่าทั้งน้ำตาว่าก่อนเกิดเหตุ ตน 3 คนพ่อแม่ลูกได้พากันขี่จยย. ออกไปหาอาหารรับประทานบนถนนภายในซอยเขาตาโล สังเกตเห็นว่าทางด้านหน้ามีการตั้งด่านของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงวนรถกลับ จังหวะนั้นได้มีชายสวมชุดดำกระโดดออกมาจากมุมมืด แล้วใช้ของแข็งลักษณะคล้ายกระบองหวดเข้าใส่อย่างแรง ถูกเข้ากับศีรษะของลูกชาย จนลูกชายสลบไป แต่ยังไม่หนำใจชายคนดังกล่าวเงื้อมือจะฟาดซ้ำ ตนเองจึงตะโกนบอกมีเด็กนะ ก่อนที่แฟนหนุ่มจะยกเท้าถีบเพื่อปกป้องลูกชาย จากนั้นด้วยความเป็นห่วงลูกตนเองพยายามอุ้มลูกวิ่งไปหาคลินิกที่ใกล้ที่สุดแต่ทว่าได้ปิดบริการแล้ว จึงพากันนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง

น.ส.กัลยา ยังบอกอีกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกินกว่าที่จะบรรยายเหนือจากคำว่าเกินกว่าเหตุมากแล้ว ความผิดแค่หลบด่านไม่อยากจะเสียค่าปรับมันผิดขนาดนั้นเลยหรือ ความรู้สึกตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรนอกจากเป็นห่วงลูกกลัวลูกจะเป็นอะไรไป เพราะเป็นลูกชายคนเดียว จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับลูกของตนต้องดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดกับผู้ก่อเหตุด้วย ข่าวยังรายงานอีกว่าขณะที่น.ส.กัลยา ให้ปากคำอยู่นั้น ลูกชายได้มีอาการอาเจียนออกมาอย่างรุนแรง ทำให้ต้องรีบ พากันตัวเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลออย่างเร่งด่วนตามคำสั่งของให้เฝ้าดูอาการของแพทย์”

ความเห็นชาวเน็ต

Facebook Comments