โพสต์เดือด “หนิง ปณิตา”ลั่น หลังไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง “หากใครโกงบัตรเลือกตั้ง ขอให้ได้รับกรรม”

  • Admin Saxman
  • March 25, 2019
  • Comments Off on โพสต์เดือด “หนิง ปณิตา”ลั่น หลังไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง “หากใครโกงบัตรเลือกตั้ง ขอให้ได้รับกรรม”

เรียกได้ว่าเป็นไปอย่างคึกคักสำหรับบรรยากาศการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562 มีประชาชนจำนวนมากไปรอใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างล้นหลาม และไม่เพียงแต่ประชาชนคนทั่วไปเพราะเหล่าบรรดาคนบันเทิงก็ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์ของตนเองกันอย่างคับคั่ง

รวมถึงผู้จัดนักแสดงชื่อดังอย่าง“หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่เจ้าตัวเพิ่งหายจากอาการป่วยหลังจากที่อาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน ก็ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งทางด้าน“สาวหนิง” ยังได้ออกมาโพสต์ถึงการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในครั้งนี้เอาไว้ว่า

“อิทัง ปุญญะ ผะลัง ด้วยอำนาจแห่งผลบุญที่ข้าพเจ้า ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้บำเพ็ญตั้งแต่อดีตชาติ แสนชาติ ล้านชาติ โกฏิชาติ ทุกอสงไขยกัลป์ ตลอดจนในมหากัลป์นี้จนถึงปัจจุบันชาติ ขอทวยเทพทุกสถานชั้นฟ้า พระพุทธเจ้าทุกพระองค์ องค์พระศิวะ พระแม่ศักติ พระบิดาแห่งสรรพสิ่งโอดิน สมเด็จองค์อัลลอฮฺ ได้โปรดเป็นพยาน

ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิษฐาน ให้สัจจะในบัตรเลือกตั้งของข้าพเจ้าไม่มีวันแปรเปลี่ยน

หากผู้ใด ได้พยายามเปลี่ยนสัจจะ ถ้อยความในบัตรเลือกตั้งนี้ ให้ผิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของข้าพเจ้าผิดลงไปแล้ว จนเกิดผลกระทบที่ส่งผลต่อตัวข้าพเจ้า ครอบครัว สำคัญสุดสังคม ประเทศไทย ก็ขอให้ผลกรรมกลับไปสู่ มันผู้นั้นและครอบครัวสืบชั่วลูกชั่วหลาน ไม่ว่าไปแห่งหนตำบลใดที่ได้เหยียบย่ำบนแผ่นดินก็ขอให้พระแม่ธรณีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาฟ้าดินอย่าได้คุ้มครอง ไปจนกว่าพวกมันจะสำนึกได้

โดยหลังจากที่“สาวหนิง”ได้โพสต์รูปภาพและแคปชั่นดังกล่าวไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามากดถูกใจกันอย่างมากมายพร้อมกับแสดงความคิดเห็นว่า“สาธุ”กันอย่างมากมายเลยจ้า

ขอบคุณ : ningpanita

Facebook Comments