“สุเทพ” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บ้านเกิด เผยจะไปทำฟันก่อนเข้ามาฟังข่าวที่ กทม.

  • Komsan
  • March 24, 2019
  • Comments Off on “สุเทพ” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บ้านเกิด เผยจะไปทำฟันก่อนเข้ามาฟังข่าวที่ กทม.

และนี่ก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอยมาอย่างยาวนาน สำหรับการเลือกตั้ง และในวันนี้ เมื่อเวลา 08.19 น. วันที่ 24 มี.ค.62 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมด้วยนางสาวน้ำตาล เทือกสุบรรณ ลูกสาว ได้เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ หน่วยเลือกตั้งที่ 2 อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านบ่อกรัง หมู่ที่ 2 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน ในเขตเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ นายสุเทพได้แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้าลายภาพวาด ของชัย ราชวัตร ซึ่งมีข้อความว่า อย่าดึงฟ้าต่ำ อย่าทำหินแตก อย่าแยกแผ่นดิน โดยเมื่อนายสุเทพ ได้เดินทางมาถึงก็ได้ตรงเข้าไปตรวจสอบรายชื่อและเข้าแถว ลงรายชื่อ ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ก่อนที่นายเชน เทือกสุบรรณ จะเดินทางตามมา

นายสุเทพ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ จะเป็นโอกาสที่พี่น้องประชาชนชาวไทยทั้งประเทศจะเป็นผู้กำหนดว่าอนาคตของประเทศจะเดินหน้าไปอย่างไร กับรัฐบาลที่เกิดขึ้นภายหลังการเลือกตั้ง จะมีความมั่นคงแข็งแรงทำงานให้กับประชาชนอย่างไร ทั้งหมดอยู่ที่ผลการเลือกตั้งวันนี้ ซึ่งทราบว่าทุกคนรักชาติรักแผ่นดิน วันนี้ขอให้ทุกคนพยายามใช้สิทธิ์มาเลือกตั้งให้ได้ แม้ติดภารกิจ เพราะทุกคนมีหน้าที่ที่จะช่วยกันกำหนดอนาคตประเทศไทย

ทั้งนี้ เชื่อว่าคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะมีการมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำนวนมาก จนเป็นห่วง ว่ากระบวนการในการใช้สิทธิ ใช้เวลานานเกินไป ซึ่งในช่วงบ่ายหากเป็นหน่วยเลือกตั้งที่มีผู้มาใช้สิทธิจำนวนมาก จะไม่สามารถปิดหีบได้ตามเวลา เนื่องจากการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนผู้มีสิทธิ์ตื่นตัวมาใช้สิทธิ์จำนวนมาก

โดยหลังจากการเลือกตั้ง นายสุเทพ จะเดินทางไปทำฟันก่อนจะเดินทางกลับไปรอฟังผลที่กรุงเทพมหานคร โดยปฏิเสธว่าการทำฟันนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการถือเคล็ดแต่อย่างใด

Facebook Comments