คนดวงดีปี 2019! “4 ราศี” เจอแต่คนทำร้ายจิตใจมานาน หลังจากนี้ชีวิตได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

  • Admin Saxman
  • March 23, 2019
  • Comments Off on คนดวงดีปี 2019! “4 ราศี” เจอแต่คนทำร้ายจิตใจมานาน หลังจากนี้ชีวิตได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

มาอีกแล้วหลังห่างหายไปนานกับคำทำนายดวงชะตาของนักโหราศาสตร์ชื่อดังอย่าง หมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดออกมาทำนายดวงชะตา 4 ราศี อย่าเสียใจ อย่าท้อนาน ดวงเปิดแล้วให้รีบลุก อดีตที่พลาดพลั้งคือก้าวหลังที่มั่นคง ทุกอย่างที่ผ่านมาคือบทเรียน เลิกเจ้าชู้ เป็นคนดี รักใครทีละคน ตั้งใจทำงานหาธุรกิจเริ่มต้นใหม่จะไม่จน ลองหาสังคมใหม่ๆ เปิดโอกาสให้ตัวเองจะดีกว่า…

โดยงานนี้หมอเค้ก Magic designs ได้โพสข้อความผ่านเพจ หมอเค้ก Magic designs ว่า “เรื่องการคบคนนี่ต้องไปแก้ไขใหม่ เจอแต่พวกทำร้ายความรู้สึก ที่ใจดีไม่ได้แปลว่าโง่หรือไม่รู้ แต่ดูท่าทางอยู่ว่าจะเนียนหักหลังเรา ไปได้ถึงไหน ความจริงคิดไปคิดมา ไปเสียเวลาทำไม ทำไมไม่เริ่มต้นใหม่กับอะไรที่ใช่ ที่เข้ากับชีวิตของเราสักที เริ่มเลยจากวินาทีนี้ เราจะเป็นคนดี2019”

ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนมีนาคม 2562

การงาน การเงิน ทางด้านการงานในเดือนนี้ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ คนที่สมัครงานไว้รอนัดวันสัมภาษณ์ จะได้งานแบบไม่คาดคิด มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อการทำงานในต่างแดนในเดือนนี้ ให้เตรียมพร้อม ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ดีในเรื่องรายรับคล่องตัวดี จะได้รับเงินตกเบิก หรือผู้ใหญ่ให้โชค

ความรัก ทางด้านความรักในเดือนนี้ สำหรับคนมีเจ้าของแล้ว จะได้เดินทางอย่างสนุกสนานและมีความสุขมาก สำหรับคนโสดในเดือนนี้ จะพบรักแบบไม่คาดคิดในงานเลี้ยงที่สำคัญงานหนึ่ง

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีการวางแผนการเดินทางไกลกันอย่างสนุกสนาน แต่จะต้องเวียนหัวเพราะบุตรหลานบาดเจ็บจากความซุกซน สุขภาพ ให้ระวังแพ้อากาศ และอาหารเป็นพิษ

ดวงชะตาชาวราศีมังกร ประจำเดือนมีนาคม 2562

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ จะต้องทำใจในเรื่องของคนที่ไม่รักษาคำพูด รับปากแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกัน ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่ต้องมาไกล่เกลี่ย จะมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน แต่ถูกทักท้วงให้อดทนไว้ก่อน เดือนนี้ควรไปทำสังฆทานสักชุด คงพอจะทุเลาปัญหาที่ประดังเข้ามา ทางด้านการเงิน มีรายจ่ายเป็นหางว่าว แต่คุณก็จะฝ่าวิกฤตไปได้ในที่สุด โดยมีเพื่อนให้ความช่วยเหลือ

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ ในคนที่มีเจ้าของแล้ว จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดีกับคนรัก มีการร่วมกันเปิดกิจการ หรือลงทุนร่วมหุ้นกันในหมู่ผองเพื่อน หากเกี่ยวกับอาหารการกินจะดี สำหรับคนโสด ในเดือนนี้จะมีคนมาสนใจ มีโอกาสเป็นคนต่างถิ่นหรือต่างแดน แต่นิสัยดี ดูใจกันได้

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีเกณฑ์ต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน หงุดหงิดง่าย มีปากเสียงกันได้ง่าย จะได้พบญาติมิตรสนิทเก่าแก่ที่ไม่ได้พบกันนาน

ดวงชะตาชาวราศีกรกฏ ประจำเดือนมีนาคม 2562

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ จะมีโชคดีบางอย่างที่ทำให้คุณสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีเกณฑ์การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากคนที่ทำงานด้านการตลาด ในเดือนนี้จะได้ลูกค้าที่ไม่ได้คาดหวังไว้ ยอดขายทะลุเป้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี ทางด้านการเงิน คุณจะได้เครดิตที่เอ่ยขอไว้

ความรัก ทางด้านความรักของชาวราศีนี้ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ระวังความรักจะซับซ้อน จัดระบบไม่ถูก รถไฟจะชนกัน ระวังไว้ด้วยค่ะ สำหรับคนโสด เสน่ห์แรง เนื้อหอมมาก มีคนมาสนใจ อย่าคิดมากนะคะ อาจจะเป็นเพื่อนเก่าที่คุณคุ้นเคยนั่นเอง

ครอบครัว ทางด้านครอบครัวในเดือนนี้ ระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง จะเสียเงินเพราะยวดยานพาหนะ และบุตรหลานจะทำให้ต้องวิ่งวุ่น จะบาดเจ็บเพราะความประมาท ให้ระวัง

ดวงชะตาชาวราศีธนู ประจำเดือนมีนาคม 2562

การงาน การเงิน ทางด้านการงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้ ขอให้มีความรอบคอบในเรื่องของเอกสารให้มากค่ะ คุณจะทำงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิ ทำให้เกิดเหตุผิดพลาด จะถูกตำหนิ และโดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบกินแรง ทางด้านการเงิน คุณจะต้องเสียเงินเพราะความสะเพร่าของตนเอง หรือหนี้สูญ

ความรัก ทางด้านความรัก ในเดือนนี้คนโสดจะได้พบคนพิเศษระหว่างการเดินทาง และต้องเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างไกลพอสมควร อาจจะเป็นการเดินทางไปต่างประเทศค่ะ สำหรับคนมีเจ้าของแล้ว เดือนนี้จะมีเรื่องต้องพูดคุยหารือกัน ปรับความเข้าใจกัน แต่จะลงเอยด้วยดี

ครอบครัว ในด้านครอบครัวในเดือนนี้ มีเกณฑ์ดีในเรื่องสุขภาพ และได้ข่าวดีของบุตรหลาน บริวารที่อยู่ห่างไกล มีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางแบบปุบปับ แต่ปลอดภัยดี มีความราบรื่นในการเดินทาง

ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ
เรียบเรียงโดย : จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

Facebook Comments