ให้พ่อ-แม่เป็นของขวัญ “อาม ชุติมา” ถอยรถใหม่ป้ายแดง หลังสู้ทำงานหนักมาตลอด

  • Admin Saxman
  • March 22, 2019
  • Comments Off on ให้พ่อ-แม่เป็นของขวัญ “อาม ชุติมา” ถอยรถใหม่ป้ายแดง หลังสู้ทำงานหนักมาตลอด

ต้องบอกเลยนะคะว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ “อาม ชุติมา” อดีตนักร้องในค่าย “ไหทองคำ” และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว “ผู้สาวขาเลาะ” อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” กันเลยทีเดียว

แต่สุดท้ายทั้ง “อาม ชุติมา” และ “นายห้างประจักษ์ชัย” ก็ทำข้อตกลงระหว่างกัน จนทำให้มหากาพย์สัญญาเพลงจบลงได้ด้วยดี

และต้องบอกเลยว่า “อาม ชุติมา” ตอนนี้เธอได้กลายเป็นคนดังมากๆ ไปเสียแล้ว ยิ่งตอนมีประเด็นกับค่ายเก่านั้น ทำให้เธอกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก และเป็นเหตุให้ค่าตัวของเธอเพิ่มสูงขึ้นถึงงานละ 60,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ แต่นี่ยังไม่รวมงานเล็กๆ น้อยๆ รีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีก

อีกทั้งตอนนี้ “สาวอาม” ยังได้ไปร่วมร้องแร็พอิสานกับนักร้องดัง “วันเดอร์เฟรม” ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ และทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวค่ะ

และด้วยความทุ่มเทในการทำงานของสาวร่างเล็กมากความสามารถ “อาม ชุติมา” ทำให้เธอมีรายได้ รวมถึงงานโชว์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และเราก็มักจะได้เห็นว่า “สาวอาม” นั้นมักจะเซอร์ไพรส์คุณพ่อ-คุณแม่ รวมถึงญาติๆ เธอด้วยการมอบเงินสดให้ หรือ ซื้อสร้อยคอทองคำให้ ตลอดเลยค่ะ

ล่าสุด (20 มี.ค. 62) “อาม ชุติมา” ได้ควักกระเป๋าถอยรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงคันแรกในชีวิตการทำงานของเธอ เพื่อให้เป็นของขวัญแก่พ่อและแม่ ซึ่งต้องบอกเลยนะคะว่าสาวร่างเล็กคนนี้นั้น ช่างเป็นนักร้องยอดกตัญญูที่น่าเอาเป็นแบบอย่างมากๆ เลยค่ะ

โดยมีแฟนหนุ่มอย่าง “ท็อป มอซอ” และอดีตพี่สาวคนสนิทร่วมค่ายเก่าอย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ “สาวอาม” ด้วยค่ะ

ที่มา : อาม ชุติมา
เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

Facebook Comments