ทำดีอย่าย่อท้อ! “เชษฐ์ สไมล์” โพสต์วิ่งเส้นทางวิ่งมาราธอน ส่งบุญวัดพระบาทน้ำพุ งดรับบริจาค ทุกบาทขอถวายตรงวัดพระบาทน้ำพุ

  • Komsan
  • March 21, 2019
  • Comments Off on ทำดีอย่าย่อท้อ! “เชษฐ์ สไมล์” โพสต์วิ่งเส้นทางวิ่งมาราธอน ส่งบุญวัดพระบาทน้ำพุ งดรับบริจาค ทุกบาทขอถวายตรงวัดพระบาทน้ำพุ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก วรชยุต บุญญฤทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า..

“ฝากบอกตูนบอดีสแลมและคนคนรวยๆช่วยวัดพระบาทน้ำพุ หลวงพ่ออลงกตกันด้วยเถิดครับ ท่าน ต้องออกเดินทางไปหาเงินบริจากทุกวัน ท่านเดินจะไม่ไหวอยู่แล้ว สงสารท่านมาก ช่วยท่านกันหน่อยเถิดครับ บริจากให้วัดพระบาทน้ไพุกันเถิดครับผม”

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดงกล่าวโดยได้ระบุข้อความว่า..

“มาราธอน ส่งบุญ 42ก.ม. ช่วย วัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมา เพราะหลายๆคนได้พบพระอาจารย์ อลงกต ท่านออก บิณฑบาตร เหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่23มีนาคม62 นี้เลยครับ (สถานที่วิ่ง ชายหาด แม่รำพึง จ.ระยอง) สู้ๆครับ รอพวกเรานะครับ ผมสู้ครับ ช่วงนี้คิวงานวิ่งหนักมาก แต่ ร่างกายและหัวใจ ผมสู้มากๆครับ วันวิ่ง ผมจะแจ้งเลข บัญชีจากทางวัดโดยตรง ให้ทุกท่านร่วมบุญโอนเข้าบัญชีของวัด แบบง่ายๆ โดยตรง เข้าวัดเลยครับ ระหว่างเส้นทางไม่มีการรับเงินเหมือนเดิมครับ..สาธุครับ รอนะครับ.

โครงการ เล็กๆ เรียบง่ายของพวกผม ที่ทำมาโดยตลอด ลงทุนกันเองด้วยใจ และสำเร็จได้ด้วยหัวใจ จิตอาสาบริสุทธิ์โดยแท้จริง ร่วมกับหัวใจจากทุกๆท่านครับ สู้ๆนะครับ.

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า.. “เส้นทางวิ่ง วันเสาร์ ที่23มีนาคม2562 *มาราธอน ส่งบุญ 42ก.ม.* ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ ครั้งที่3 ระหว่างทางการวิ่ง ไม่มีการรับเงินบริจาคใดๆ ข่าวของจริง ของแท้ ดูได้จาก ไลฟ์สด เฟซบุ๊ก ได้อย่างเดียว จะขึ้นเลข ของทางวัด และ ลิงค์ ตรงไปยังวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อนสมาชิกของทางวัด และ ทางเฟสบุ๊กผม จะเห็นพร้อมกัน เป็นล้านๆคน รวมกับการแชร์ของทุกๆท่าน และร่วมบุญ กันคนละเล็กละน้อย ตามกำลัง เงินก็จะเข้าไปยังวัด ได้มากเองครับ อดใจรอ นับถอยหลัง อีกแค่4วันครับ..สาธุครับ **ไลฟ์สด เวลา 6.30น.-14.30น. ทางเฟสบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย”

Facebook Comments