เด็กหญิงสาว วัย 8ขวบ ชาวอิหร่าน ที่ขึ้นชื่อว่า “สวยที่สุดในโลก” จนพ่อต้องออกจากงาน “มาเป็นบอดี้การ์ดให้” โตขึ้นต้องสวยน่าดู

  • Komsan
  • September 13, 2018
  • Comments Off on เด็กหญิงสาว วัย 8ขวบ ชาวอิหร่าน ที่ขึ้นชื่อว่า “สวยที่สุดในโลก” จนพ่อต้องออกจากงาน “มาเป็นบอดี้การ์ดให้” โตขึ้นต้องสวยน่าดู

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ และเป็นทีพูดถึงกันสนั่น  เมื่อเด็กสาววัย 8 ปี ที่มีชื่อว่า  “Mahdis” ชาวอิหร่านมีหน้าตาความงามที่เรียกว่า สวย ครบ เป๊ะ ตายังมีความใสกลมโต อย่างกับตุ๊กตา  เกิดมาพร้อมทุกอย่างไร้ที่ติ เธอได้รับความนิยมชื่นชอบอย่างมาก มีคนติดตามเป็นแสน

น่ารักน่าเอ็นดูสุด

จนตอนนี้เวลาไปไหนมีแต่คนรู้จักเธอไปหมด จนล่าสุดนั้นครอบครัวเกิดความกังวล จนทำให้พ่อของเธอนั้นต้องออกจากงาน มาเป็นบอดี้การ์ด ให้แก่ลูกสาวกลัวว่าลูกจะได้รับอันตรายจากคนรอบๆข้างและโลกโซเชียล  เรียกได้ว่าไปรับ – ส่งไปเฝ้าที่โรงเรียน

สวยจนตะลึง

น่ารักน่าเอ็นดู

สวย น่ารัก น่าหลงไหลขนาดนนี้ ชอบเธอมากๆ เลย

ด้วยความน่ารักราวกับตุ๊กตาตัวน้อยๆ ทั้งดวงตากลมโตสวยน่ารัก ทำให้หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของเธอตั้งแต่แรกเห็น และมีแฟนคลับติดตามกันมากมาย

ด้วยความสวยน่ารักอย่างกับนางฟ้าตัวน้อย Mahdis จึงกลายเป็นดาวรุ่นเยาว์ในอิหร่าน มีแฟนคลับในโรงเรียนเพียบ และได้รับดอกไม้และของขวัญจากแฟนๆ มาเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ทำให้พ่อแม่ของ Mahdis มีความกังวลว่า ลูกรักของพวกเขาอาจมีอันตรายจากคำวิจารณ์ที่ล่อแหลม ไปจนถึงเรื่องความปลอดภัยของลูกด้วยเช่นกัน

เชื่อว่า พ่อแม่หลายคนเห็นรูปถ่ายของ Mahdis แล้ว คงอยากจะมีลูกสาวหน้าตาสวยอย่างเธอบ้างแล้วสิ

ดังนั้น พ่อแม่ของ Mahdis จึงตัดสินใจที่จะทำหน้าที่เป็นคนขับรถและบอดี้การ์ดให้กับลูกสาว ไม่ว่าจะไปโรงเรียนหรือออกไปนอกบ้าน พวกเขาก็จะเฝ้าข้างๆ ลูกสาวโดยไม่ให้ห่างจากสายตา

ซึ่งคนเป็นพ่อแม่ต่างก็อยากจะให้ลูกๆ ของตัวเองเติบโตขึ้นอย่างมีความสุข พ่อแม่ของ Mahdis ก็เช่นกัน เพื่อให้ลูกสาวสามารถเติบโตขึ้นอย่างมีความสุขและปลอดภัย พวกเขาพยายามไม่โอ้อวดและไม่ต้องการให้คนอื่นๆ ยกย่องความสวยของลูกสาวมากจนเกินไป

ความสวยน่ารักของ Mahdis ไม่ว่าใครๆ เห็นก็ตกหลุมรัก ก็ไม่แปลกที่พ่อแม่จะมีความกังวลว่าอาจมีคนที่ไม่หวังดีกับเธอ จนต้องเฝ้าข้างๆ เธอแบบไม่ห่าง

นางฟ้าตัวน้อยๆ น่ารักน่าชัง แอบอิจฉาเบาๆ ในความน่ารักและความสวยของเธอซะแล้ว!ตาสวย

Facebook Comments