ไอเดียสร้างห้องครัว กว่า 30 แบบ หลากหลายสไตล์ เลือกได้ตามใจคุณ

  • Komsan
  • February 19, 2019
  • Comments Off on ไอเดียสร้างห้องครัว กว่า 30 แบบ หลากหลายสไตล์ เลือกได้ตามใจคุณ

บ้านสวยอย่างเดียวคงไม่พอต้องมีการตกแต่ง ภายในที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คนในบ้านด้วย จึงจะเรียกว่าบ้านที่สมบูรณ์ และส่วนที่สำคัญของบ้านอีกห้องหนึ่ง คือ ห้องครัว ที่เอาไว้ประกอบอาหารให้คนในครอบครัวได้รับประทานกัน วันนี้เรามี ไอเดียสร้างห้องครัว กว่า 30 แบบ หลากหลายสไตล์ เลือกได้ตามใจคุณ มีพื้นที่เก็บของได้เป็นระเบียบ และมากด้วยประโยชน์ใช้สอย ไปชมกันเลย

แบบที่ 1 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เคาน์เตอร์ปูนขัดมัน ตัดกับไม้สีเข้มของประตูตู้ด้านล่าง เจาะซิงค์ล้างจาน 2 หลุม เพื่ออำนวยความสะดวกในการล้าง ติดเครื่องดูดอากาศ เพื่อลดควันและกลิ่นอับภายในห้องครัว

แบบที่ 2 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ กึ่งโมเดิร์น ก่อเคาน์เตอร์ปูนขัดมัน ผนังสีเทาอ่อน เพิ่มช่องระบายอากาศด้านบน หลังคาตกแต่งด้วยไม้ระแนง ด้านบนติดแผ่นไฟเบอร์กลาสกันฝน และเพิ่มความสว่างให้แสงแดด ในตอนกลางวันส่องเข้ามาลดความอับชื้นได้ดี

แบบที่ 3 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เคาน์เตอร์ปูนขัดมัน เพิ่มความสว่างด้วยโคมไฟดวงใหญ่ และเพิ่มช่องแสง ติดเครื่องดูดอากาศ เพื่อลดควันและกลิ่นอับภายในห้องครัว

แบบที่ 4 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ และโมเดิร์น เคาน์เตอร์ปูนขัดมัน ท็อปลายหินอ่อนดำลายขาว ตกแต่งด้วยไม้ระแนง เพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว หลังคาติดแผ่นไฟเบอร์กลาสกันฝน แสงสว่างส่องเข้ามาได้

แบบที่ 5 ห้องครัวไม้ ให้สีที่สะท้อนถึงความอบอุ่น เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้อง ตกแต่งด้วยไม้ระแนงสีน้ำตาลเข้ม เพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว หลังคาติดแผ่นไฟเบอร์กลาสกันฝน แสงสว่างส่องเข้ามาได้

แบบที่ 6 ห้องครัวปูนเล่นสีตรงผนัง ด้วยการปูกระเบื้องสีเขียวตัดกับสีขาว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้อง เพิ่มหน้าต่างเพื่อช่องแสง และระบายอากาศภายในห้องครัว เพดานมีลวดลายโดดเด่นและกันความร้อน

แบบที่ 7 ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนสีขาว ตัวเคาน์เตอร์ปูหินควอตซ์ ติดไฟเพื่อความสว่างรอบทิศทาง เล่นลวดลายด้วยผนังด้านบน และพื้นด้านล่าง

แบบที่ 8 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตัวเคาน์เตอร์ใช้ไม้สีอ่อน เพื่อให้ห้องครัวดูสว่าง ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอตซ์สีเทาอ่อน ตกแต่งกระเบื้องสีขาว ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาด

แบบที่ 9 ห้องครัวปูนปูกระเบื้องสีครีม ใช้กระเบื้องปูเคาน์เตอร์ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิต ติดหน้าต่างเพื่อช่องแสง และระบายอากาศภายในห้องครัว

แบบที่ 10 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำติดช่อง ระบายอากาศด้านบน ติดหลังคาไฟเบอร์กลาสเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องครัว

แบบที่ 11 ห้องครัวสไตล์อังกฤษ ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำ ตัดกับตัวเคาน์เตอร์สีขาว ติดเครื่องดูดอากาศ ระบายอากาศภายในห้องครัว เพิ่มหน้าต่างเพื่อช่องแสง

แบบที่ 12 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตัวเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเหลือง ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิต ติดเครื่องดูดอากาศ ติดหลังคาไฟเบอร์กลาส เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องครัว

แบบที่ 13 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตัวเคาน์เตอร์ไม้สีเข้ม ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอตซ์สีดำ แบบเปิดโล่งเพื่อให้อากาศถ่ายเท ติดหลังคาไฟเบอร์กลาส เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องครัว เพิ่มโคมไฟสไตล์โมเดิร์นอีก 2 ดวง เพื่อแสงสว่างในตอนกลางคืน

แบบที่ 14 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำ ติดที่คว่ำจานที่เก็บของ ติดช่อง ระบายอากาศ ห้องครัวโทนสีขาวทำให้ห้องดูกว้างขึ้น

แบบที่ 15 ห้องครัวปูน เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้อง ติดระแนงไม้ด้านบน เพื่อระบายอากาศ ซิงค์ล้างจาน 2 หลุมเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

แบบที่ 16 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำ ผนังปูกระเบื้องสีขาวขุ่นปูกระเบื้อง เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ติดกระจกด้านบน เพื่อให้แสงสว่างส่องเข้ามาในครัว ลดความอับชื้น

แบบที่ 17 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำ ติดไฟเพดานเพื่อเพิ่มความสว่าง ติดเครื่องดูดอากาศแบบบิวท์อิน สวยและมากด้วยประโยชน์การใช้งาน

แบบที่ 18 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินอ่อนสีขาว เพิ่มช่องแสงด้วยประตูแบบกระจก ให้แสงสว่างส่องเข้ามาได้เต็มที่ ติดที่แขวนอุปกรณ์ในครัวสะดวกต่อ การ หยิบใช้งานและการเก็บ

แบบที่ 19 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งตัวไม้สีอ่อน ผนังสีขาว มีช่องเก็บของทั้งบนและล่าง ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอตซ์สีขาว ซิงค์ล้างจานขนาดใหญ่ 2 หลุม

แบบที่ 20 ห้องครัวสไตล์ปูน ตัวเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาว ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินแกรนิตสีดำ ติดเครื่องดูดอากาศ เพื่อระบายอากาศ

แบบที่ 21 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดี ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอทซ์สีขาว ติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อแสงสว่าง และระบายอากาศ

แบบที่ 22 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นปูนขัดมัน ตัวเคาน์เตอร์สีขาว ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินควอทซ์สีเทาอ่อน ติดเครื่องดูดอากาศ เพื่อระบายอากาศ

แบบที่ 23 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เคาน์เตอร์ปูนขัดเงา ติดระแนงไม้ เพื่อระบายอากาศด้านบน และส่องแสงขนาดใหญ่ เพื่อให้แสงแดดส่องเข้ามาภายในห้องครัว

แบบที่ 24 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เคาน์เตอร์ปูนขัดเงา ติดไฟใต้ชั้นวางของเพื่อส่องสว่าง

แบบที่ 25 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตัวเคาน์เตอร์ไม้สีเข้ม ท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ เพิ่มหน้าต่างให้แสงแดดส่องเข้ามา ภายในห้องครัว

แบบที่ 26 ห้องครัวสไตล์ลอฟท์ เคาน์เตอร์ปูนขัดเงา เหมาะสำหรับพื้นที่มีห้องครัวขนาดเล็ก แต่สามารถตอบสนองการใช้งาน ได้ครบครันทั้งทำอาหาร และล้างทำความสะอาด

แบบที่ 27 ห้องครัวปูน ก่อเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีครีม ท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีเทาอ่อน มีการเล่นระดับความสูงต่ำของตัวเคาน์เตอร์ ติดหน้าต่าง เพื่อระบายอากาศ และให้แสงแดดส่องเข้ามาภายในห้องครัว

แบบที่ 28 ห้องครัวปูน ก่อเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีส้ม ท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ ติดไม้ระแนง และหน้าต่าง เพื่อระบายอากาศ ให้แสงแดดส่องเข้ามา ภายในห้องครัว

แบบที่ 29 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สำหรับต่อเติมครัวใช้พื้นที่ว่าง ด้านหลังบ้านให้เป็นประโยชน์ ตัวเคาน์เตอร์สีเทาเข้ม ท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิตสีดำ ติดเครื่องดูดอากาศ หลังคาไฟเบอร์กลาส ความสว่างจากแสงธรรมชาติ

แบบที่ 30 ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ตัวเคาน์เตอร์สีน้ำตาลอ่อน ท็อปเคาน์เตอร์หินควอทซ์สีน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ไม่มาก แต่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันทุกการใช้งาน

Facebook Comments