“5 ดาราชื่อดัง” ที่ไม่ได้ตั้งใจ “ศัลยกรรม” แต่พอทำแล้วปัง เป๊ะสุดๆ

  • Komsan
  • September 4, 2018
  • Comments Off on “5 ดาราชื่อดัง” ที่ไม่ได้ตั้งใจ “ศัลยกรรม” แต่พอทำแล้วปัง เป๊ะสุดๆ

5. แตงโม นิดา
ใครจะไปรู้ว่าอย่างสาวแตงโมนั้นก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องทำศัลยกรรมเช่นกัน เพราะเมื่ออุบัติเหตุหลายปีก่อน ที่ทำให้เธอนั้นต้องถึงกับโมใบหน้าใหม่ทั้งหน้า ได้ใบหน้าใหม่แต่เค้าโครงหน้าเก่ากลับคืนมา สวยแซ่บเผ็ดกว่าเดิม และผลงานเธอก็ปังสุดๆ ชนิดที่ว่ามาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับนางเอกสาวคนนี้ หน้าเป๊ะสุด ๆ

4. ไอซ์ ปรีชญา
สำหรับสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ทำศัลยกรรมเพราะมีเหตุจำเป็น เธอได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ค่ะ หากไม่ประสบอุบัติเหตุชนกับรถสิบล้อเมื่อหลายปีก่อนแล้วล่ะก็ ยังไงเธอก็ไม่ทำศัลยกรรมแน่นอน แต่เอ๊ะ..ทำออกมาแล้วดูดีอะ..แบบว่าหน้าสวย หน้าปัง งานก็ปัง! คือดีอะ

3. หนิง ปณิตา
อีกหนึ่งดาราสาวที่ในจอจะเป็นนางร้าย แต่นอกจอนั้นใจบุญสุดๆ สำหรับสาว “หนิง ปณิตา” ที่เคยผ่านอุบัติเหตุมาบ่อยครั้งในช่วง 2-3 ปี นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เธอได้ตัดสินใจทำศัลยกรรม โดยเฉพาะกับจมูก ที่ทำมาแล้วกลับไปแก้ไขถึง 7 ครั้งด้วยกัน แต่ว่าทำออกมาแล้วดูดีสุดๆ กลับมาสวยเหมือนเดิม แต่ปัง! กว่าเดิมนะ

2. บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN
สำหรับหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” หรือ บี้ KPN นักร้องชื่อดังที่ล่าสุดโกอินเตอร์ไปประเทศจีนเรียบร้อย แต่ใครจะรู้ว่าครั้งหนึ่ง หนุ่มบี้นั้นได้ถูกปล้นชิงทรัพย์ ถูกทำร้ายร่างกายโดยเฉพาะกับใบหน้านั้นยับเยินเลยทีเดียว ทำให้หนุ่มบี้ต้องโมหน้าใหม่โดยเฉพาะจมูก แหม! หน้าใหม่ของฮีนั้น ทำเอาสาวๆ ถึงกับกรี๊ดกันเลยทีเดียว แบบว่าหล่ออะ..หล่อมว้ากด้วยนะ

1. กันต์ กันตถาวร
ว่าที่สามีแห่งชาติของสาวๆ ทั้งหลายอย่างหนุ่ม “กันต์ กันตถาวร” ก็ยอมรับนะคะว่าได้ทำจมูกมาใหม่เพราะเนื่องจากประสบอุบัติเหตุขั้นรุนแรงที่สุดในชีวิต แต่บอกก่อนเลยนะ หนุ่มกันต์นั้น ตัดสินใจทำจมูกครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับความหล่อแต่อย่างใด เพราะว่าฮีนั้นหล่ออยู่แล้ว

Facebook Comments