ส่องมุมบ้าน ทายาทซีพี ร่ำรวยที่สุด ในไทย ‘นาตาลี เจียรวนนท์’ หวานใจ ‘ฟลุค เกริกพล’

  • Komsan
  • February 1, 2019
  • Comments Off on ส่องมุมบ้าน ทายาทซีพี ร่ำรวยที่สุด ในไทย ‘นาตาลี เจียรวนนท์’ หวานใจ ‘ฟลุค เกริกพล’

เรียกได้ว่าสวยและรวยมาก สำหรับการที่ Forbes ได้ทำการจัดอันดับมหาเศรษฐีไทยปี 61 พบตระกูล ‘เจียรวนนท์’ ครองแชมป์อภิมหาเศรษฐีไทย ทรัพย์สินนิวไฮ 9.37 แสนล้านบาทซึ่งนาตาลี เจียรวนนท์ เป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ซึ่งเป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ นั่นเอง ส่วนคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน

และปีนี้เธอจะมีผลงานเรื่อง บ่วงรักซาตาน แม้ปีนี้เธอจะอายุ 37 แล้ว แต่หน้าเด็กหน้าใส ราวกับสาววัยแรกรุ่น สวยจนสามารถสยบหัวใจอย่างคาสโนวาตัวพ่ออย่าง ‘ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช’ ได้อยู่หมัดเลยทีเดียว

ประวัติไม่ธรรมดาซะด้วย ดีกรีสาวปริญญาโท ลูกเจ้าสัวซีพีรวมถึงแฟนสาวคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ที่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าได้ขอเธอแต่งงานปลายปีนี้ แหม ๆ ชักอยากรู้ประวัติสาวนาตาลี ซะแล้วสิ

แล้วนาตาลี เจียรวนนท์ ลูกใคร เป็นอะไรกับเจ้าสัวซีพี อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว พอจะคุ้น ๆ กันไหมว่านาตาลี เป็นลูกเต้าเหล่าใคร เพราะนามสกุลเธอดังเหลือเกิน

นาตาลี เจียรวนนท์ นั้นเป็นลูกสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ซึ่งเป็นหลานเจ้าสัว CP ธนินท์ เจียรวนนท์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของประเทศไทย

มีคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะสาวคนนี้ผลงาน นาตาลี เจียรวนนท์ ผลงานที่ผ่านมาของสาวนาตาลีมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานภาพยนตร์ งานโฆษณา มิวสิควิดีโอ แต่ผลงานที่แจ้งเกิดให้กับ สาวนาตาลี ก็คือผลงานละคร อาทิ ทะเลสาบสีเลือด, ดาวเปื้อนดิน, กุหลาบเหนือเมฆ

ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้รับบทนางเอก แต่หนุ่ม ๆ ก็ถูกใจกับหน้าหวาน ๆ ใส ๆ ของเธอไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนผลงานล่าสุดของสาวนาตาลี ก็คือ ละครเสน่หาสัญญาแค้น ที่เธอพลิกมาเล่นบทร้ายเป็นครั้งแรกแถมยังตีบทแตกซะด้วยซิ ทำเอาคนหมั่นไส้กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ เรียกได้ว่าสอบผ่านบทร้ายไปได้แบบสบาย ๆ เลย

นาตาลี เจียรวนนท์ กับหวานใจ ฟลุค เกริกพล มาดูเรื่องความรักกันบ้าง

เพราะก็ไม่ธรรมดาไม่แพ้กันเลย สำหรับความรักของสาว นาตาลี กับหวานใจคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

ที่คบหากันมา 8 ปีเต็ม ๆท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังรักหวานถึงขั้นฝ่ายชายแย้มมาแล้วว่า

คนนี้แหละที่ใช่ มีแพลนจะแต่งงานกับนาตาลีแน่นอนแม้ว่าก่อนหน้านี้หนุ่มฟลุคจะมีข่าวกับผู้หญิงคนอื่นออกมาให้สาวนาตาลีควันออกหู โดยเฉพาะเมื่อคราวข่าวไลน์หลุดชวนขึ้นคอนโดกับสาว

แต่ในท้ายที่สุด หนุ่มฟลุคก็รอดตัวจากการคาดโทษครั้งนั้นไปได้ เร่งทำคะแนนครองพื้นที่หัวใจสาวลีได้เหมือนเดิม แถมยังควงกันออกทริปกระชับรักให้คนนอกอย่างเราได้อิจฉากันบ่อย ๆ
ชมบรรยากาศบ้านของเธอกัน

ทาสแมว

รักสัตว์ค่ะ

สวยคู่

Facebook Comments