บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

 • บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ บัตรใบเดียวที่จ่ายได้ทุกอย่าง
 • 10,000 บาทขึ้นไป
 • เริ่มต้น 7.5-25% ต่อปี
 • 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีดีอย่างไร? และมีกี่แบบในปัจจุบัน

ในปัจจุบันถ้าพูดถึงเรื่องบัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดและดอกเบี้ยไม่แพงก็คงหนีไม่พ้น บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เพราะมีให้เลือกสมัครใช้บริการ บัตรเงินสดไทยพาณิชน์ หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ดอกเบี้ย 0% โดยจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้ในระยะยาวเพราะสามารถทำการใช้จ่ายซื้อของสรรพสินค้าได้ตามใจชอบและไม่เสียค่าบริการใดๆทั้งสิ้น แถมดอกเบี้ยยัง 0% ตลอดทั้งปี  และรูปแบบที่สองคือบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000หรือ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 จะเหมาะสำหรับคนที่เงินเดือนไม่เกิน 10000 ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอิสระหรืออะไรก็ตามสามารถใช้บริการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์รูปแบบนี้ได้ โดยทุกรูปแบบนั้นสามารถทำการสมัครได้ผ่านช่องทางธนาคารโดยตรง หรือ ช่องทางออนไลน์ก็ได้ ดังนั้นเราไปทราบถึงขั้นตอนการสมัครกันเลย

วิธีและขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ มีอะไรบ้าง?

 1. วิธีการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ หรือ สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ดอกเบี้ย 0% นั้นท่านจะต้องทำการทราบก่อนว่าต้องการจะใช้บริการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ และสมัครบัตรกดเงินสด scb แบบไหน 
 2. ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด speedy cash หรือบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000และ บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 เพราะถ้าท่านทำการเลือกรูปแบบบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ไว้ก่อนแล้วจะสามารถทำการกรอกเอกสารและทำการเช็คผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้ทันที
 3. ทำการเข้าเว็บไซต์ออนไลน์ ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ และคลิกเข้าไปตรงที่สมัคร หลังจากนั้นทำการเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ

 4. กรอกเอกสารสำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6เดือน หลังจากนั้นกรอกเบอร์โทรศัพท์เพื่อยืนยันการสมัครกับทางบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ หลังจากนั้นให้ทำการใส่รหัสSMS ยืนยันและรอการอนุมัติจากธนาคาร 

สิทธิพิเศษที่ได้จากการสมัครใช้บริการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

สิทธิพิเศษที่ได้จากการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ นั้นคือ สามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ได้ง่ายและรวดเร็วเพราะไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารของไทยพาณิชย์ก็สมัครได้แล้ว แถมยังไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ทั้งสิ้นก็ใช้บริการบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ได้แถมทางบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ยังมีให้ท่านเลือกสมัครใช้ได้หลายแบบอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด speedy cash หรือบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000และ สมัครบัตรกดเงินเงินเดือน 10000 สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ? เพียงแค่ 3 วันก็ทำการอนุมัติแล้วแถมยังสามารถนำบัตรกดเงินสดไปใช้ซื้อของสรรพสินค้าได้ทันที

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อสิบหมื่น

 • มีธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท
 • เริ่มต้น 11-20% ต่อปี
 • เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ banana

 • 8,000 บาทขึ้นไป
 • สูงสุด 25% ต่อปี
 • 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป